หน้าแรก บล็อก
Apple Watch Series 7 GPS Nike Starlight 45mm

รีวิว Apple Watch Series 7 GPS Nike Starlight 45mm

0
รีวิว Apple Watch Series 7  GPS Nike Starlight 45mm  - ขนาดตัวเรือน 45 มิลลิเมตร - ตัวเรือน อะลูมิเนียม
รีวิว #iPhone13 สีสตาร์ไลท์ (ขาว)

รีวิว #iPhone13 📱สีสตาร์ไลท์ (ขาว)

0
รีวิว #iPhone13 สีสตาร์ไลท์ (ขาว) ดีไซน์ : ด้านหน้าแบบ Ceramic Shieldด้านหลังแบบกระจก และอะลูมิเนียมความจุ : 128GBจอภาพ : ขนาด 6.1 นิ้ว OLED Super Retina XDRความสว่างสูงสุด 1,200 นิต (HDR)ชิปชิป A15 BionicCPU แบบ 6‑core...
เปรียบเทียบ iPhone 13, iPhone 12, iPhone 12 Pro

เปรียบเทียบ iPhone 13, iPhone 12, iPhone 12 Pro

0
ขอนำ iPhone 13 สีสตาร์ไลท์ , iPhone 12 สีขาว, iPhone 12 Pro สีแปซิฟิกบลู มาเปรียบเทียบกันว่า มีความเหมือน หรือความแตกต่างกันอย่างไร ลองสังเกตกันดูครับ
บรรยายกาศเปิดขาย #iPhone13 ในประเทศไทย

บรรยายกาศเปิดขาย #iPhone13 ในประเทศไทย

0
เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2564 เป็นวันเปิดขาย iPhone 13 เป็นวันแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยมี iPhone 13 ทั้ง 4 รุ่น ได้แก่  iPhone 13 mini, iPhone...
iOS 15

iOS 15 มาแล้ว…มีอะไรใหม่บ้าง ?

0
FaceTime เสียงตามตำแหน่งทำให้ฟังเหมือนกับว่าทิศทางเสียงของคนในสายเหมือนกับตำแหน่งของคนนั้นที่แสดงอยู่บนหน้าจอในการโทร FaceTime แบบกลุ่ม (iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR ขึ้นไป)การแยกเสียงปิดกั้นเสียงรบกวนที่อยู่เบื้องหลังเพื่อให้ได้ยินเสียงของคุณได้อย่างชัดเจน (iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR...
รีวิว MacBook Air M1

รีวิว MacBook Air M1

0
ชิพ Apple M1 พร้อม CPU แบบ 8‑core และ GPU แบบ 7‑core ความจุ 256 GB ต้อนรับสมาชิกใหม่ MacBook Air ชิป M1
AirTag

รีวิว AirTag “ลืมไปเลย ว่าเคยขี้ลืม”

0
"ลืมไปเลย...ว่าเคยขี้ลืม" ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Apple ชื่อว่า #AirTagAirTag เป็นอุปกรณ์ไว้สำหรับการติดตามสิ่งของApple บอกว่า AirTag คือวิธีที่ง่ายสุดๆ ในการติดตามข้าวของแค่ติดชิ้นหนึ่งไว้กับกุญแจ แล้วใส่อีกชิ้นไว้ในกระเป๋าเป้เพียงเท่านี้ ทุกชิ้นก็จะไปอยู่บนเรดาร์ของคุณในแอปค้นหาของฉันซึ่งนั่นคือที่ที่คุณสามารถติดตามอุปกรณ์ Apple ของคุณรวมถึงเพื่อนๆ และครอบครัวได้อีกด้วยวิธีการใช้งาน เริ่มต้นด้วยการแกะกล่อง แล้วดึงพลาสติกหุ้มออกนำ AirTag มาวางใกล้ๆ...

พาเที่ยวประเทศลาว ​EP.12 ประตูชัย นครหลวงเวียงจันทน์ ประเทศลาว

0
ประตูชัย นครหลวงเวียงจันทน์ ลาว ถนนล้านช้าง เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 – 16.30 น. (สำหรับจุดชมวิวด้านบน ค่าเข้า 3,000 กีบ) ประตูชัย...

พาเที่ยวประเทศลาว ​EP.11 ตลาดเช้า

0
ตลาดเช้า (ตะหลาดซ้าว) ถนนล้านช้าง เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 – 16.00 น. ตลาดเช้าเป็นแหล่งช้อปปิ้งติดแอร์ขนาดใหญ่แห่งแรกของลาว (คล้ายห้างสรรพสินค้า) ดูไปแล้วสินค้าจะคล้ายๆกับห้างมาบุญครองบ้านเรา สินค้าส่วนใหญ่จะนำเข้ามาจากประเทศ จีน ไทย...

พาเที่ยวประเทศลาว ​EP.10 มัสยิดยาเมี๊ยะ นครหลวงเวียงจันทน์ ประเทศลาว

0
มัสยิดยาเมี๊ยะ นครหลวงเวียงจันทน์ ประเทศลาวลาวVIENTINE JAMIA MASJID, VIENTIANE, LAO มัสยิดยาเมี๊ยะ เวียงจันทน์ สปป.ลาว ถ้าหากนึกถึงประเทศลาว เราอาจจะไม่เคยนึกถึงพี่น้องมุสลิมเลยด้วยซ้ำ อาจจะเป็นเราไม่เคยรับรู้เรื่องราวของพี่น้องมุสลิมชาวลาวเลย ซึ่งการเดินทางของผมในครั้งนี้...